Sunday, 17/01/2021 - 16:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Điềm Hy

Trường Tiểu học Điềm Hy tổ chức hội thi nấu ăn

Hội thi là dịp giúp cho các đoàn viên công đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống gia đình, từ đó tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn nỗ lực thi đua thực hiện tốt phong trào giỏi việc trường, đảm việc nhà.

Chiều ngày 24/3/2018, Trường Tiểu học Điềm Hy  đã tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Tham gia hội thi có 2 đội với 30 đoàn viên công đoàn.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, công phu nên các sản phẩm được chế biến đảm bảo các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, ngon, hấp dẫn…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã có nhiều biểu dương cho các đội đạt thành tích cao.

Năm 2021 : 26